Dịch vụ chụp ảnh (hình) phóng sự cưới chuyên nghiệp ở TPHCM

18/07/2020
Blog

Ảnh cưới hiện nay rất phong phú về thể loại, các xu hướng chụp ảnh mới lên ngôi thay cho những xu hướng đã cũ. Dịch vụ chụp ảnh (hình) phóng sự cưới chuyên nghiệp ở TPHCM là một xu hướng ngày càng phát triển và được ưa chuộng nhất không chỉ những khách hàng tại TPHCM mà còn ở khắp các tỉnh thành Trên đất nước. Không phải tự nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn chụp phóng sự cưới. Vậy một bộ ảnh cưới phóng sự đẹp cần những yếu tố gì? Bạn hãy cùng Tran Duong Tuan Wedding tìm hiểu về thể loại ảnh cưới thú vị này nhé!

Một số vấn đề cần biết về chụp ảnh (hình) phóng sự cưới chuyên nghiệp ở TPHCM

Chụp ảnh phóng sự cưới TPHCM là gì? 

Ảnh phóng sự cưới (wedding photojournalism) phong cách từ phương tây gia nhập vào nước ta vào cuối năm 2015. Chụp phóng sự cưới tphcm mang đến sự tự nhiên, thoải mái cho Dâu – Rể cùng bạn bè và người thân trong ngày trọng đại. Những bức ảnh phóng sự cưới đẹp lung linh là chuỗi câu chuyện diễn ra xuyên suốt trong tiến trình ngày cưới. 

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 1

 

Yếu tố quyết định của bộ chụp hình phóng sự cưới đẹp của bạn là nhờ vào sự nhạy bén, tinh tế, kinh nghiệm và khả năng nắm bắt cảm xúc của người thợ chụp ảnh. Tất cả đều không có kịch bản và sự sắp đặt trước. Thế nên, người thợ chụp ảnh phải luôn trong tư thế sẵn sàng và linh hoạt đa dạng trong từng góc hình, để bắt được những khoảnh khắc chân thật, mới lạ cảm xúc nhất.

Sự khác biệt của chụp ảnh phóng sự cưới (TPHCM) và chụp ảnh cưới truyền thống

Hiện nay, đa số các cặp đôi uyên ương vẫn lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới truyền thống cho lễ cưới hỏi của mình. Bởi vì nghi thức trong sự kiện đám cưới là một dịp quan trọng, có mặt rất đông đủ bà con họ hàng thân tộc, bạn bè thân thuộc của hai bên nội ngoại gia đình, vì vậy, những bức ảnh cưới trang trọng chụp lại khoảnh khắc của các nhân vật chính và thành viên trong gia đình sẽ là kỷ niệm vô cùng quý giá. Vì lẽ đó, khi nghĩ tới chụp hình đám cưới hỏi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bức hình được “chỉnh chu” dáng nghiêm chỉnh, tất cả mọi con mắt người nhìn vào ống kính máy ảnh và cười.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 2

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 4
Chụp phóng sự cưới tphcm

 

Bên cạnh những kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, thế mạnh của chụp hình cưới phóng sự là các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực nhất trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật sáng tạo của mình. Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là các nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện hay quan sát, rồi nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không ai can thiệp hay đã được sắp đặt vào bất cứ hoạt động nào của các chủ thể trong khung hình ảnh. Nét độc đáo của chụp ảnh phóng sự theo kiểu báo chí là nó đem đến sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc thật nhất say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh phóng sự cưới.

 

Thông thường, từng bức trong chụp ảnh luôn ngụ ý kể một câu chuyện nào đó, nhưng luôn có giới hạn, nhưng bức ảnh cưới phóng sự báo chí có thể diễn đạt theo nhiều cách hay một cách khác, tốt hơn. Việc đưa ảnh cưới phóng sự tiếp cận với các nghi thức đám cưới sẽ đem lại cho cô dâu và chú rể những bức hình có cảm xúc nhất không hề có kịch bản nhưng rất nhiều hàm ý.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 5

chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp
chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp

 

Người nhiếp ảnh gia ghi lại hay chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình ảnh có tính liên tục và xuyên xuốt thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh. Nhiếp ảnh gia sẽ không bao giờ tạo dáng chụp hình cho các khách mời hay các thành viên gia đình, sẽ không cố ổn định và sắp xếp mọi người và không khuyến khích các nhân vật hay tất cả cùng cười hay nghiêm trang mà để bạn bè tự nhiên trong không gian của đám cưới. Rất nhiều những bức hình rất lãng mạng đến khi xem lại ảnh, mọi người mới biết đã bị “chụp hình trộm”, nhưng đó sẽ là câu chuyện rất thật được kể qua một bức ảnh phóng sự cưới!

 

 Vậy, đám cưới các cô dâu hay chú rễ  sẽ chụp ảnh theo kiểu truyền thống hay chụp hình phóng sự cưới đẹp? Bạn thích phong cách chụp nào nào hơn? Hay bạn thấy chỉ một phong cách chụp thôi là không đủ và bạn muốn kết hợp cả hai phong cách? Cô dâu, chú rể cần có quyết định hợp lý cho lễ thành hôn của mình được đẹp, tốt hơn cả là nên tìm một nhiếp ảnh gia có tâm và có tình chuyên nghiệp và bàn bạc cụ thể với họ.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 6

 

Với những giới thiệu sơ lược về chụp ảnh cưới, chắc hẳn các cô dâu chú rể đã phần nào hình dung được sự khác nhau giữa chụp ảnh cưới theo kiểu truyền thống và chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự. Khi hiểu rõ được tính chất quan trọng cũng như ưu điểm của các loại hình ảnh cưới phóng sự, nhiều đôi uyên ương đã lựa chọn chụp ảnh cưới phóng sự, bởi họ muốn có bộ ảnh cưới đẹp ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp, chân thật để mỗi khi xem lại từng album  ảnh, cô dâu chú rể sẽ không chỉ nhớ đến những bức hình cứng nhắc “chỉ mặt, điểm tên” từng vị khách mà còn như một bộ ảnh làm  kỷ niệm về đám cưới của mình.

Vì sao giá chụp phóng sự cưới tphcm cao hơn chụp truyền thống?

Đối với truyền thống: Không đòi hỏi người thợ chụp ảnh phải có chuyên môn cao, chỉ cần nắm vững các góc cơ bản. Rõ mặt, ăn tiền.

Đối với phóng sự cưới: bắt buộc thợ chụp ảnh phải là người thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Trong tiến trình sự kiện ngày cưới diễn ra, thợ chụp hình phải luôn hoạt động và suy nghĩ, phân tích, tư duy, biết chờ đợi nắm bắt khoảnh khắc để tạo ra những bức ảnh cưới đắt giá.

Số lượng file nhiều: Sẽ không dễ dàng để có được một khoảnh khắc đẹp. Cách tốt nhất mà các thợ chụp ảnh phóng sự cưới tphcm vẫn làm đó là chụp nhiều, đa dạng góc máy cho một tình huống. Sau đó sẽ lọc lại và hậu kỳ những bức ảnh đẹp nhất. Vì thế, số lượng file của bộ chụp phóng sự cưới tphcm sẽ rất nhiều dao động trên 1000 file / buổi chụp.

Thiết bị: Có rất nhiều yếu tố kỹ thuật quan trọng xoay quanh chụp hình phóng sự cưới đẹp. Thợ chụp ảnh cần phải có một chiếc máy ảnh mới, đủ xịn sò để hỗ trợ tốt trong quá trình tác nghiệp. Ví dụ: lấy nét nhanh, chụp trong tối không noise…

Những yếu tố thành công của kỹ thuật chụp hình phóng sự đẹp

Yếu tố tự nhiên là yếu tố hàng đầu của thể loại ảnh này. Mọi khoảnh khắc đều được đảm bảo tính tự nhiên, tính bất ngờ mà không hề có sự sắp đặt nào trong đó. Nét độc đáo của ảnh cưới phóng sự báo chí là sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc.

Để chụp thành công thể loại hình cưới này, đòi hỏi nhiếp ảnh gia cần phải thật sự “chắc tay”. Những sự việc bất ngờ, các khoảnh khắc thăng hoa có thể diễn ra bất cứ lúc nào, do đó nếu thiếu sự nhạy bén, nhiếp ảnh gia sẽ không thể “chộp” được những tấm hình đắt giá nhất.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới
Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

 

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả đời người, bạn sẽ muốn những tấm hình của mình sẽ diễn tả mọi chi tiết của lễ cưới, từ toàn cảnh tới chi tiết với những khoảnh khắc thú vị nhất? Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới sẽ giúp bạn điều đó ! Những đồ vật bình thường như đôi giày, chiếc nhẫn cưới hay một chiếc nơ cổ, hoa cài đầu của cô dâu với sự sắp xếp mang tính nghệ thuật, cũng sẽ nói lên được câu chuyện của nó. Đó là tình yêu, sự háo hức, mong chờ, là niềm tin để xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 8

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 9
Chụp hình phóng sự cưới đẹp

 

Không cần phải mất thời gian để tạo dáng cho từng người, nhiếp ảnh gia chụp phóng sự cưới của Tran Duong Tuan Wedding bằng sự quan sát bao quát, tỉ mỉ, sẽ chớp được những khoảnh khắc đẹp làm bật lên được niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể, sự chúc mừng của mọi người, đôi khi còn có cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Những giây phút người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng quây quần chia sẻ niềm vui với hai bạn, sẽ được ghi lại và trở thành một câu chuyện rất thật được kể qua những tấm hình !

Vậy trường hợp nào thì nên chụp ảnh (hình) phóng sự cưới ?

Đến đây chắc chắn ai cũng muốn sở hữu một bộ chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp Có đủ nguồn lực tài chính với ngân sách rủng rỉnh 1 chút.

Muốn xem lại những cảm xúc thăng hoa thật sự trong ngày cưới. Đó là sự háo hức, những ánh mắt, nụ cười, cái bắt tay, cái ôm siết chặt, ánh mắt yêu thương và cả những giọt nước mắt…

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 10

Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp
Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp

 

Không gian nhà rộng rãi, thoải mái nhất là khu vực làm lễ gia tiên để các nhiếp ảnh gia dễ dàng di chuyển để nắm bắt khoảnh khắc.

Cần nhiều hơn 1 máy để chụp đủ quy trình chuẩn bị của nhà trai và nhà gái.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 11

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 12
Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm - Tran Duong Tuan Wedding

 

Thật sự nghiêm túc, đầu tư trang trí hoành tráng và muốn có được nhiều góc hình đẹp, lạ từ toàn cảnh đến từng chi tiết nhỏ.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 14
Những khoảng khắc cùng gia đình, bạn bè

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ  thật nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại ấy. Để sau này xem lại cô Dâu – chú Rể có những hồi tưởng đẹp trong ngày hạnh phúc để thêm yêu thương và gắn bó với nhau hơn. 

 

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới đẹp tại TPHCM

Những khoảnh khắc hạnh phúc đắt giá tạo nên bộ ảnh phóng sự đẹp mắt

Bạn muốn sở hữu bộ ảnh cưới thật độc đáo, thể hiện phong cách bản thân? Bạn cảm thấy kiểu chụp hình cưới truyền thống không còn hấp dẫn? Vậy hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của Tran Duong Tuan Wedding.

Phong cách chụp hình phóng sự cưới đẹp đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Được phát triển từ lối chụp hình phóng sự báo chí, những cảm xúc chân thật và đời thường nhất được ghi lại toàn bộ sẽ giúp bạn sở hữu loạt hình cưới phóng sự một cách ấn tượng. Mọi không gian, ngõ ngách, từng khuôn mặt, thái độ, hành động của thành viên chủ tiệc – khách mời tham dự đều được chụp lại một cách chân thực, rõ nét…giữ cảm xúc nguyên sơ của ngày cưới cho bạn và các thành viên trong gia đình mỗi khi ngồi xem lại.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 15Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 16

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 17

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp, Tran Duong Tuan Wedding Studio đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong giới nghệ thuật. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những xu hướng trào lưu mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đơn cử như việc chúng tôi là một trong những studio đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh phóng sự cưới tphcm và thực hiện không ít bộ ảnh ghi khoảnh khắc ngày cưới của nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam.

 

Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm 20
Chụp hình phóng sự cưới đẹp - Tran Duong Tuan Wedding

 

Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, làm vừa lòng tất cả những khách hàng đến với Tran Duong Tuan Wedding. Đây là nền tảng để giữ vững và phát triển thương hiệu Tran Duong Tuan Wedding tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Nha trang, Đà Lạt.

 

Trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy ảnh, máy quay, chất lượng phim chụp rửa, chất liệu in ảnh,…để làm nên một album chụp hình phóng sự cưới đẹp chân thực nhất, lung linh nhất.
Nâng cao tay nghề của đội ngũ thợ quay phim, chụp hình: Tại Tran Duong Tuan Wedding Studio chúng tôi thường xuyên mở những cuộc gặp, trao đổi, góp ý giữa các ekip chụp hình phóng sự cưới, chụp ảnh cưới với nhau để các photographer, camera men học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; nhờ vậy, tay nghề của nhân viên trong studio đều như nhau, không mang yếu tố may rủi như các nơi khác.
Đội ngũ làm việc tận tâm: Trong ngày diễn ra hôn lễ, từ thợ trang điểm, lên ý tưởng chương trình, thợ chụp quay, thợ phụ,…đều được phân công nhiệm vụ rõ ràng để công việc được diễn ra trôi chảy. Hơn hết, mỗi thành viên trong đội đều làm việc hết sức mình, tận tâm với dịch vụ chụp hình cưới hỏi mà Tran Duong Tuan Wedding thực hiện.

Giá cả cạnh tranh: Có thể nói Tran Duong Tuan Wedding là một trong những studio chụp ảnh phóng sự cưới tphcm, chụp hình phóng sự cưới đẹp. Nhờ quy trình hoàn thiện, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chúng tôi giảm thiểu được các chi phí phát sinh mang đến cho khác hàng dịch vụ hoàn thiện, giá cả phải chăng.

Tran Duong Tuan Wedding - chụp phóng sự cưới tphcm đã mang đến những bức ảnh đẹp trong ngày cưới khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi. Mỗi lần vô tình nghe được người khác khen ảnh cưới đẹp, tim chúng tôi lại xao xuyến không thôi.

Liên hệ về các gói chụp ảnh phóng sự cưới TPHCM - Nha Trang - Đà Lạt của Tran Duong Tuan Wedding để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Ngoài ra, Tran Duong Tuan Wedding còn cung cấp các gói như: Chụp ảnh áo dài tết ở tphcm, Chụp ngoại cảnh đà lạt, Chụp phóng sự cưới tphcm, Chụp ảnh phóng sự cưới tphcm, Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp, Chụp hình phóng sự cưới đẹp, Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới - lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa hất đến với mỗi thành viên gia đình Việt!

 

Chi tiết báo giá dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới tphcm tại Tran Duong Tuan Wedding: 

Điện thoại: 093 884 44 93
Địa chỉ: 227/9 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: tranduongtuan.com

Email: duongtuantran@gmail.com

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xem thêm chủ đề khác:

 

Chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt tại Tran Duong Tuan Wedding  Chụp ngoại cảnh Đà...
Chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM

Chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM

Chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM Bạn muốn có...
12 Địa điểm chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM 2021

12 Địa điểm chụp ảnh áo dài tết ở TPHCM 2021

Các địa điểm chụp ảnh áo dài tết ở...
Hỏi đáp | Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đẹp - Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Hỏi đáp | Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đẹp - Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Dạo gần đây, chụp ngoại cảnh Đà Lạt đã trở thành trào lưu khắp các diễn...
Bỏ túi ngay cách phối đồ đôi chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Bỏ túi ngay cách phối đồ đôi chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Những năm gần đây, trang phục chụp hình cưới đã không đơn thuần là váy...
Nên chụp ngoại cảnh Đà Lạt vào tháng mấy trong năm

Nên chụp ngoại cảnh Đà Lạt vào tháng mấy trong năm

Đà Lạt - vùng đất xinh đẹp và yên bình là địa điểm lý tưởng...
Chụp ngoại cảnh Đà Lạt cùng gợi ý cho thước ảnh triệu like

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt cùng gợi ý cho thước ảnh triệu like

Đà Lạt không chỉ là địa điểm du lịch thu hút mà còn là nơi...
Kinh nghiệm chụp ngoại cảnh Đà Lạt vào mùa mưa

Kinh nghiệm chụp ngoại cảnh Đà Lạt vào mùa mưa

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt  vào mùa khô với tiết trời khô ráo, sạch sẽ...
Chụp phóng sự cưới TPHCM

Chụp phóng sự cưới TPHCM

Chụp phóng sự cưới TPHCM đang trở thành xu hướng hot hiện nay với nhiều...
Chụp ảnh phóng sự cưới TPHCM

Chụp ảnh phóng sự cưới TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Họ...
Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp

Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp

Ngày nay, cùng với sự hòa nhập với nhiều nước, lĩnh vực chụp hình phóng...
Chụp hình phóng sự cưới đẹp

Chụp hình phóng sự cưới đẹp

Ngày nay, với cuộc sống phát triển các cặp đôi luôn muốn ghi lại từng...
Back To Top